“NƯỚC SẠCH CHO MỌI NHÀ” LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Hiểu được tầm quan trọng của nước sạch đối với đời sống và sức khỏe của chúng ta, cũng như tình trạng đường ống dẫn nước hiện nay đang gặp nhiều vấn đề về cặn bã, cáu bẩn trong quá trình sử dụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh đường ống nướcsục rửa ống nước chuyên nghiệp tại Nam Định và các khu vực xung quanh!

Với công nghệ khí thủy động hiện đại được chuyển giao từ Italia, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới về cách làm sạch, cũng như vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại gia đình, cơ quan, hay các xí nghiệp!

Nước sạch cho mọi nhà” là mục tiêu của  chúng tôi hướng tới. Chúng tôi có được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và những thiết bị, kỹ thuật hiện đại, sẽ giúp cho mọi đường ống nước luôn được sạch sẽ, mang lại nguồn nước sạch cho mọi người, mọi nhà!

Đến với dịch vụ vệ sinh đường ống nước của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giá thành hợp lý và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, cũng như thời hạn bảo hành lâu dài! Quý khách hàng hãy yên tâm giao đường ống nước cho dịch vụ của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Xóm 2B – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định 

Điện thoại: 0335 611 335

Email: daipham1310@gmail.com

Fanpage: facebook.com/phamvanthe41

Website: sucrualamsachongnuoc.com

Hoặc quý khách có thể chat với nhân viên tư vấn qua cửa sổ chat bên cạnh để được hỗ trợ nhanh nhất!

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Giá luôn rẻ nhất

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng

CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1

Đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ luôn luôn chất lượng nhất